Me me me megastuð!

15 Maí

Íslendingar vita að það er betra að vera í stuði no matter what, en að vera ekki í stuði. Vinstri flokkarnir töpuðu af því þeir voru bara alls ekkert í stuði. Alltaf að sífra um að allt væri svo erfitt og eitthvað rugl um ábyrgð og kjaftæði.

Jóhanna Sig er náttúrlega algjör andstaða við allt sem kallast að vera í stuði nema einu sinni þegar hún var í ofsa góðu stuði að hoppa upp á einhverjar íþróttakonur sem höfðu unnið leik. Eða þegar hún dillaði sér vegna Icesave. Ef hún hefði verið meira í stuði sæti Samfylkingin ekki uppi með þetta afhroð. Vinstri flokkunum hefði gengið betur ef þeir hefðu sýnt af sér meira stuð. Eða til dæmis haft einhvern léttan og skemmtilegan talsmann sem hefði komið fram einu sinni í mánuði og sagt hvað væri í gangi.

Nei nei, í staðinn, voru bara allir í fýlu. Og allt svo erfitt og þungt. Ögmundur og Steingrímur Joð talsmenn stuðs? Jón Bjarnason!!!??? Reyndar er Katrín Jakobs vandaður og gegnheill stuðbolti, en bæði kom hún of seint inn sem aðal og er umkringd fýlupokum, sem draga hennar stuð niður.

Og þess vegna sitjum við nú uppi með Bjarna og Sigmund sem eru kannski ekki mestu stuðboltar í heimi, en hafa a.m.k. lofað stuði. Þótt þeir svíkji það kannski allt saman eða stuðið verði bara fyrir liðið í Arnarnesinu.

Nú er fólk að búa sig undir stuð og farið að kaupa allskonar eins og sést á hagtölum. Þá koma fýlurausarar eins og Sighvatur með gamalt og endurtekið svartsýnisraus og ráðast að vanda á grill. Hvað hefur þetta fúla vinstra lið eiginlega á móti grillum?  Græða á daginn, grilla á kvöldin, sagði HHG, en samt algjör óþarfi að vera alltaf með þetta tuð út í grill!!! 

Tónleikahald erlendra hljómsveita hér er líka farið að taka við sér. Það sem er framundan er bara orðinn helvíti góður listi:

Reykjavík Music Mess um næstu helgi.

Meistari Daniel Johnston 3. júní – SKYLDUMÆTING!!!

Það er uppselt á Band of Horses 11. júní.

Söngdívan Dionne Warwick er í Hörpu 19. júní.

ALL TOMORROWS PARTIES HELGINA 28-29. júní – SKYLDUMÆTING!!!

Nile Rodgers og CHIC 17. júlí – SKYLDUMÆTING!!!

David Byrne og St. Vincent 18. ágúst.

Þetta er bara fjandi gott. Allavega betra en eftir kreppuna þegar eina bandið sem kom í langan tíma var (danska hárbandið) DAD sem safnaði fyrir efnalitla Íslendinga!

Jæja, best að fara að grilla.

2 svör to “Me me me megastuð!”

  1. Leifur Þórarinsson maí 15, 2013 kl. 3:42 e.h. #

    Swag

  2. Arnar maí 19, 2013 kl. 4:28 e.h. #

    ekki gleyma best of Jethro Tull ;), kannski orðnir gamlir en samt betri en allt þetta drasl sem þú nefndir til samans

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: