Gaman í Rvk

5 Júl

gG4CqcEzfVlvjCqALs3ZF0Q9HwTgbRoLPXX5Nk63c-Y
Finnski sirkusinn Pluto Crazy var þrumugóður í gærkvöldi og stappað tjald glápti stjarft á snilldina og óaði og æaði þegar stelpan sveif í loftinu eða skeggjaða konan sérist um á risastórri gjörð. Nú heldur sirkus-stuðið áfram til 14. júlí. Sumir klóra sér í hausnum yfir miklu framboðinu en þetta var allt saman brotið niður í góðum þætti Margrétar Erlu Maack á Rúv í gærkvöldi. Til dæmis eru það Kallo trúðarnir, vilji fólk trúðagrín, Bastard fyrir smákrakka og upp úr, fakírasirkusinn Pain Solution , fötugrínið Betti Combo og Burnt out Punks sem verða með ókeypis sjó á sirkus-svæðinu kl. 23 í kvöld og annað kvöld.

tonlistarsalatjss
Steinn og Trausti taka dótið sitt í Kolaportið á morgun. Kostakaup þar í uppsiglingu ef ég þekki þá rétt.


Bandaríska alt-kántrí poppsveitin Lambchop mætir á skerið um helgina. Aðalgiggið er í Iðnó á sunnudagskvöldið (Lay Low spilar líka þar), en Lambchop spilar líka á Köntrí festivali á KEX Hostel laugardagskvöldið 6. júlí kl. 21 (ókeypis inn!)

Lambchop kemur frá Nashville í Tennessee fylki Bandaríkjanna og hafa verið starfandi í um 20 ár. Hljómsveitin er leidd af lagahöfundinum og gítarleikaranum Kurt Wagner og hefur hún gefið út 11 breiðskífur og fjöldan allan af stuttskífum og tónleikaplötum. Síðasta breiðskífa þeirra, Mr. M, kom út á síðasta ári og hefur hlotið mikið lof gagnrýnenda víða um heim. Tónlist Lambchop hefur verið lauslega skilgreind sem jaðarkántrí enda sækir þeir fast í hefðir heimafylkis síns.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: