Besta videó ársins!

26 Okt


Hér er klikkað flott viddjó við titillag plötunnar Glamúr í geimnum með Dj. Geimskip og flugvélar. Hér er vönduð fréttatilkynning: Tónlistarkonan Steinunn Harðardóttir hefur stofnað nýja tónlistar-útgáfu til að gefa út geisladisk sem dj. flugvél og geimskip. Nýja útgáfan heitir Eldflaug Records og hefur á stefnuskrá sinni að gefa einungis út tónlist til heiðurs geimferðum. Nýji geisladiskurinn heitir GLAMÚR Í GEIMNUM og útgáfa hans er í tilefni af komu halastjörnunnar ISON sem verður einhver sú stórkostlegasta sem menn hafa séð.
Tónlistin er drauma-raftónlist. Lögin fjalla um óravíddir geimsins og furður alheimsins. Nýtt tónlistarmynband var einnig að koma út á youtube. Myndbandið er við titillag plötunnar; Glamúr í geimnum, það gerist í geimfari og var tvo mánuði í framleiðslu. Myndbandið er ódýrasta tónlistarmyndband sem gefið hefur verið út á Íslandi og er fullt af flóknum tæknibrellum. dj.flugvél og geimskip bjó til myndbandið sjálf rétt eins og tónlistina á plötunni. Dj. flugvél og geimskip tekur bara upp tónlist á fullu tungli og það tók því tvö ár að ljúka við geisladiskinn.
Þess má svo geta að Steinunn og Haukur í Morðingjunum syngja dúett í einu laginu á Alheiminum! Það heitir Besti vinur minn er geimvera og er mesta pönk sem hefur komið út á (barna)plötu.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: