Plata dagsins: Cell7

19 Nóv

CELL7-CELLF-cover-e1383144915195
Cell7 – Gal Pon Di Scene
Ragna úr Subterrean, AKA CELL7, er snúin aftur með CELLF, stórfína sólóplötu, sem er mjög erlendis. Í fréttatilynningu segir eftirfarandi: Cell7 vakti mikla athygli þegar hún kom fram í Hjómskálanum með lagið sitt Afro Puff og tilkynnti um leið að hún væri með plötu í smíðunum. Í byrjun nóvember kom svo út platan CELLF, sem er fyrsta sólóverk Cell7. Platan er afar vönduð og valinn maður í hverju rúmi. Tónlistin er að mestu unnin með Gnúsa Yones/Earmax, en saman komu þau fyrst fram á sjónarsviðið með hljómsveitinni Subterranean. Introbeats (úr Forgotten Lores) pródúserar einnig tvö lög á plötunni og bassafimi Andra Ólafssonar úr Moses Hightower fer ekki framhjá neinum sem hlustar á plötuna. Platan er fjölbreytt og má það ekki síst þakka framlagi söngkvennana Sunnu, Drífu og Lori Wieper. Cell7 sótti innblástur í ýmsar tónlistarstefnur og platan mun vafalaust höfða til breiðari hóps en eingöngu hip hop hlustenda. Óhætt að segja að hér sé á ferðinni plata sem á engan sinn líka í íslenskri tónlistarsögu. 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: