Gunnar Nelson á topp vinsældarlistans

22 Sep


Gunnar Nelson komst á topp bandaríska vinsældarlistans 29. september 1990 með lagið „(Can’t Live Without Your) Love And Affection“. Gunnar og bróðir hans Matthew skipuðu dúettinn Nelson. Þeir eru synir Ricky Nelsons. Þetta er náttúrlega alveg hræðilegt lag og ég vona að ég hafi ekki skemmt daginn fyrir þér.

Þetta blogg er svokölluð beita til að fá græskulausa lesendur til að klikka á hlekk því þeir halda að hér sé eitthvað um barsmíðamanninn góðkunna. Svona vinnubrögð eru stunduð á lélegum síðum sem eru með auglýsingar. Þannig geta síðuhaldarar sýnt fram á aðsókn við væntanlega auglýsendur. Eins og stendur er enginn að kaupa auglýsingar á þessari síðu en ég er opinn fyrir öllu. Sérstaklega ofsóttum fjárglæframönnum sem eru að reyna að snúa almenningsálitinu sér í hag.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: