Vafasamt Framsóknarpönk?

13 Apr

1377063_644854865558995_1360354666_n
Vafasöm síðmótun er leynihljómsveit. Spila pönk á íslensku og eru skemmtilegir. Nýjasta nýtt frá þeim er EP-platan Íslenzk þjóðmenning en svo var lag með sveitinni á SNARL 4. Meðlimirnir nota leyninöfnin h8people sem trommar og ælir (skv. starfslýsingu), osamabinladen – gítar/söngur, (Lochness) monster á bassa og Tourettehostage sem syngur. Ég veit ekkert hvaða gaurar þetta eru en einn gaf sig á tal við mig einu sinni í sundi. Hafði aldrei séð hann áður og hefði aldrei getað ímyndað mér að hann væri í pönkbandi.

Nú hefur Stundin komið með bombu. Bassaleikarinn er aðstoðarmaður Sigmundar Davíðs! Aðrir meðlimir hafa sent frá sér tilkynningu í ljósi þessara uppljóstrana:

Einhver fjölmiðlasíða birti grein bassaleikanarann okkar og hann VÆRI AÐSTOÐARMAÐUR SIGMUNDAR DAVÍÐ! Við töluðum við bassaleikarann okkar og hann staðfesti þetta. Höfum það alveg á hreinu að við höfðum ekki HUGMYND um að bassaleikarinn okkar væri fasisti, við vissum EKKI hvað hann er að vinna við, hann er eini meðlimur VS! með vinnu og við spurðum engra spurninga eins lengi og hann borgaði fyrir okkur hin ímsustu efni hehehe en þetta er grafalvarlegt mál og við rákum hann SAMSTUNDIS og hann er ekki bassaleikarinn í Vafasöm síðmótun lengur. Þessi maður hefur fjármagnað neyslu okkar í laaaangan tíma og leyfði okkur stundum að gysta á sófanum sínum í Hafnarfirði (mjög nice sófi, við hefðum átt að fatta þetta!!!) en allt kom fyrir ekki!
Við erum í SJOKKI hérna en kannski pæling hérna: Bassaleikarinn okkar FYRRVERANDI var mjög góður gæji og nú kemur í ljós að hann er vinna fyrir fasista rasista tussurnar í Framsóknarskítaflokknum! Ótrúlegasta fólk getur gert fáránlega hluti!! Ert þú kannski að gera eitthvað fasistalegt án þess að fatta það!!?? Pæling!!! fjölmiðlasíðan sem skrifaði um bassaleikarann okkar FYRRVERANDI er fasisti líka! Þeir láta eins og besta plata í heimi sem við gerðum ÍSLENZK ÞJÓÐMENNÍNG sé að lofsyngja um Framsóknarskítadrullubarnaníðingaflokkstussuna en það er EKKI SATT! HÆTTIÐ AÐ MÚGÆSINGA HEIMSKU FJÖLMIÐLADVERGAR!!! Bara af því að bentum á HIÐ AUGLJÓSA að Jóhanna er sköllótt og Steingrímur sé lesbía í einu lagi þýðir ekki að við séum að sjúga tippið á Framsókn! FRAMSÓKN ERU FASTISTAR OG ÞIÐ ERUÐ HEIMSKAR TUSSUR FYRIR AÐ HAFA KOSIÐ ÞESSA SKÍTAAUMINGJA YFIR YKKUR!!! DREPIÐ YKKUR ÖLL ÞARNA HELVÍTIS HEIMSKU RASISTAFÍFL OG BARNANÍÐINGAR OG FORRÉTTINDAPAKK VIÐ ÆTLUM AÐ DREPA YKKUR ÖLL OG NÚ ÞURFUM VIÐ AÐ DREPA FYRRVERANDI BASSALEIKARANN OKKAR LÍKA TAKK FYRIR EKKERT!!!!

virðingafillst,
OSama Bin Laden (GÍTAR) hatepeople (TROMMUR) tourettehostage (SÖNG)

PS: Besta paunkkkhljómsveit íslandsögunnar óskar eftir bassaleikara, þarf að vera EKKI aðstoðarmaður Sigmundar Davíð!

Jóhannes Þór aka (Lochness) monster aka „Aðstoðarmaður Sigmundar“ (sem í sjálfu sér væri betra pönknafn en „(Lochness) Monster) svarar á Facebook: Fokking vanþakklátu anarkistar. Þetta er epalsófi!

Ég er ekki með hatt en tek hann samt niður fyrir góðu gríni.

Í öðrum flipp-tengdum Framsóknarfréttum er það helst að Ásmundur Davíð er farinn að hanna föt. Mér sýnist spinndoktorar Framsóknar hafi gefið út tilskipunina „Meira pönk, meira flipp“ – bíð spenntur eftir næsta atriði!
AR-150419785

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: