Flosi gerir poppgrín

8 Maí

SG_-_549_-_A_-72p
Flosi Ólafsson (1929-2009) var mikill meistari sem fór í gegnum lífið með glott við tönn. Pabbi var mikill aðdáandi og talaði stundum um greinar Flosa í Þjóðviljanum. Nú liggur pabbi á spítala og jafnar sig eftir uppskurð. Ég fór í bókasafnið til að finna einhverjar hljóðbækur til að setja á gamlan spilara svo gamli hafi eitthvað að gera þarna á Landsanum. Fann tvær bækur með Flosa, Í Kvosinni og Gamlar syndir.

Þegar ég var að færa þetta yfir rak ég augun í pistilinn „POPP“ sem hér kemur að neðan. Hér er Flosi að gera grín að poppumfjöllun í byrjun seventís. Bráðskemmtilegt. Á þessum árum fannst eldra fólki popp og rokk frekar fyndið dæmi sem hægt var að grínast með. Nú eru orginal rokkararnir orðnir gamalmenni og því er svona góðlátlegt grín fyrir bí. Þetta er grín úr fortíðnni!

Flosi Ólafsson – Popp

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: