Reykvískt djamm 1961

9 Des

Árið 1961 birtist í Heimilispóstinum frásögn Steingríms ST. TH. Sigurðssonar af reykvísku djammi. Lítið hefur breyst síðan þá. Illa klætt fólk vafrar enn á milli staða í nepju og viðbjóðslegu veðri, en kannski hefur bjórinn aðeins minnkað hellunina. Dyraverðir eru enn jafn fautalegir þegar þannig er gállinn á þeim. Hér kemur frásögnin – 54 ára gamall djammdraugur. Lídó (höfuðstöðvar 365 í dag), Klúbburinn (Hótel Cabin í dag), Röðull (Ruby Tuesday Skipholti) og Vetrargarðurinn (var í Tívolí í Vatnsmýrinni – sirka þar sem Decode er í dag) eru djammstaðirnir. Steingrímur kemst að því að Vetrargarðurinn sé besta pleisið.

veislulok
hringras
djamm1
mynd1
djasmm2
myn2
djamm3
djamm4
öllumhleyptin
djamm5

ungumgesti

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s

%d bloggurum líkar þetta: